Top 6 hotel 5 sao nổi danh ở sài gòn

Thành thị tp hồ chí minh tráng lệ, nờm nợp luôn là một khu vực gây chú ý nhiều khách du lịch từ mọi miền trên đất nước và lữ khách quốc tế. Một trong các điều chính tham gia tiến triển khám phá tại tp hồ chí minh đó thực sự là chuỗi đơn vị kinh doanh phòng nghỉ tối tân, sang trọng. Nhằm giúp những người tìm được những hotel 5 sao sang chảnh tốt nhất tại sài gòn

1. Hotel rex

đây chính là một hotel đã hiện hữu qua hàng mấy thập kỉ, qua bao đổi thay , thăng trầm của tp hồ chí minh, dẫu vậy hotel rex vẫn tại đó, vẫn niềm nở đón tiếp mọi người đến thăm hồ chí minh sôi động, sôi động này. Hotel rex với tiêu chí 5 sao với 286 phòng cao cấp , 8 phòng hội nghị , vai trò cùng 5 quán ăn, vũ trường thỏa yêu cầu của mọi khách du lịch.

Chưa hết, nhóm nhân sự ở đây chuyên môn cao, được chỉ bảo chuyên nghiệp với có thể trò chuyện các ngôn ngữ nước ngoài mạch lạc. Hotel rex luôn là sự quyết định lí tưởng cho mọi người mỗi khi đến thăm thành thị có tên bác. Tổng cộng sự đáp ứng chu đáo chu toàn đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi mọi người. Hotel này đồng thời là một hotel 5 sao nhiều nhất tại hồ chí minh. Khi nào có thể sang thăm tp hcm, hãy nhớ booking tại địa điểm này nhé bạn.

2. Hotel majestic

Hotel majestic là một hotel có bề dày lịch sử thâm niên của hồ chí minh và là một hotel 5 sao mang kiến trúc france. Kể từ lúc xây dựng đến nay, majestic đã nhìn thấy biết bao nhiêu sự biến chuyển quá trình hình thành và phát triển của tp hồ chí minh. Hotel này vẫn duy trì sắc đẹp xa hoa, huy hoàng dù cho đã trải qua nhiều thập kỷ. điều nổi bật là vào năm 2011, hotel majestic đã bố cáo dự án phát triển và xây dựng 2 block 24 và 27 tầng với 353 buồng ngủ sang chảnh, xây dựng, trang trí nội thất cao cấp.

Majestic là hotel 5 sao trước hết do người dân nước mình bỏ ra, quản lí và quản lý. Lúc bạn ghé thăm hồ chí minh, đây sẽ trở thành một khu vực lí tưởng để bạn có khả năng dừng bước lưu lại. Sự đáp ứng chu đáo và tốt của nhân sự cùng những giải pháp của hotel sẽ làm bạn luôn ghi nhớ cho được.

3. Hotel caravelle

Hotel caravelle được bầu chọn là một trong nhiều hotel đạt chuẩn 5 sao có cấu trúc theo kiến trúc france và nước việt nam rất thu hút. Hotel có không chỉ có bể bơi lộ thiên mà lại có quán ăn lộ thiên nữa. Khách du lịch nhiều khả năng vừa ngắm đường phố tp hcm vừa nhấm nháp nhiều món ăn cạn sức là ngon lành. Tại khu vực này có tổng cộng 335 phòng và mỗi phòng đều được bài trí với những phổ màu nền nã gợi cảm nhận nhẹ nhõm cho mọi người, các phòng máy điều hòa nhiệt độ nơi này có cửa sổ kính trong thời gian suốt băng hà đến sàn nhìn ra cảnh quan thành thị sài gòn.

Ngoài ra, ở hotel caravelle còn đáp ứng các buổi ăn gồm các món được đáp ứng theo dạng sang chảnh tại quán ăn reflections restaurant và theo dạng tự chọn dân dã tại quán ăn restaurant nineteen. Nếu có cơ duyên đến với thành thị hồ chí minh tráng lệ, hãy ghé hotel caravelle để cảm giác giải pháp giá trị nơi này nhé bạn !

4. Hotel continental

Hotel continental nằm ở trên đường đồng khởi nờm nợp người lui tới. Hotel này với nhà thờ đức bà, trung tâm văn hóa lớn thành thị vẫn giữ vẻ tráng lệ, cổ xưa theo thời gian. Với nhóm nhân sự được giáo dục chuyên nghiệp, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, năng lực ngôn ngữ nước ngoài nói vanh vách sẽ đáp ứng du khách tây và nội địa một cách tốt. Bạn nên dùng ti vi lcd, internet, wifi không lấy tiền, chưa kể còn có chìa khóa từ, bảo mật an toàn cho cả ba hạng phòng junior, deluxe, premium.

Các buồng ngủ tại chốn này đã được xây dựng trang nhã, cung cấp cho mọi người cảm nhận nhẹ nhõm nhất. Hotel continental là một hotel 5 sao nhiều nhất của tp hcm. Với giá trị giải pháp được bảo đảm, hotel continental sẽ làm bạn vừa ý lúc tới nơi này.

5. Hotel sheraton

Hotel sheraton nằm ở ngay khu thương mại sầm uất nhất của tp hồ chí minh với không căn phòng ngủ cao cấp, trang bị cùng đa dạng giải pháp tiện nghi, các phòng được bày biện theo phong cách nội thất âu châu. Chưa nói các món ăn của hotel rất là đặc sắc, bắt mắt, đồ ăn riêng biệt của những quốc gia khắp năm châu như mỹ, france, nga và rất đông nước khác. Nổi bật là nền văn hóa ẩm thực phong phú của nước việt nam đã được mai mối đến các khách du lịch quốc tế.

Sheraton đã được kể ra vào danh mục những hotel 5 sao nhiều nhất tp hồ chí minh. Với khoảng không rộng khắp, phòng ốc được xây dựng, bày biện nền nã trang nhã luôn cung cấp cho mọi người cảm nhận thong dong nhất. Nếu có thể, hãy đến địa điểm này để hưởng thụ những giải pháp ưu việt nhất của hotel nhé bạn !

6. Hotel new world

Hotel new world đã được nhận nhiều món quà, sự bầu chọn thích của các tập san khám phá và hàng nghìn khách du lịch từ rộng khắp trên toàn cầu từng ghé nơi đây. New world tập hợp toàn bộ những phẩm cách cần có khả năng hiện sang chảnh hotel 5 sao. Với nhóm nhân sự chuyên môn cao, đáp ứng mọi người chu đáo cẩn thận, phòng ốc và các giải pháp tiện nghi tại chốn này chẳng thể nào mà càu nhàu được điều gì. Khách du lịch có khả năng thư giãn tự tại trong những buồng ngủ chất lượng cao, biệt đãi nổi bật nhất ở hotel.

Ngoài ra, một nhóm người làm bếp chuyên môn cao đáp ứng bất cứ lúc nào và ở đâu những món ăn hấp dẫn của các quốc gia và nước việt nam theo đề nghị của khách du lịch tôi nghĩ rằng sẽ tạo dấu ấn sâu sắc khó phai trong lòng mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.